Xứng đáng là gì? Và tại sao bạn lại đang xứng đáng với những gì mình đang có?

xứng đáng

Xứng đáng là gì?

Xứng đáng là những gì mà một ai đó đáng được hưởng, được nhận về mình. Anh ấy xứng đáng được nhận bằng khen vì những nỗ lực của mình đã giúp công ty cải tiến được quy trình làm việc, cố ấy xứng đáng có được có được một gia đình hạnh phúc.

xứng đáng

XỨNG ĐÁNG đây là từ khóa mà mình đang ngộ ra được rất nhiều điều trong cuộc sống.

Bạn xứng đáng với những gì bạn đang có, hay chưa có đúng vậy tất cả những gì mình đang có hoặc chưa có là xứng đáng với chính mình.
Mình xứng đáng với căn nhà mình đang ở, xứng đáng với chiếc xe mình đang đi, mình xứng đáng với công việc mình đang làm, mình xứng đáng với mức thu nhập mình đang có, mình xứng đáng với những lời khen ngợi, mình xứng đáng với nhũng lời chê bai và chỉ trích nào đó…. Tất cả đều xứng đáng.
Tại sao mình vẫn chưa có cái này, cái kia trong cuộc sống của mình? Mình chưa có nhũng điều mình có, cũng là do mình đáng xứng đáng không có được nhũng điều ấy.
Vì vậy để xứng đáng cho những điều mình muốn có hãy trở nên Xứng Đáng với những điều đó. Hãy làm những gì cụ thể hơn để mình trở nên xứng đáng nhận được những điều mình Xứng Đáng.
Ví dụ:
– Hãy dành ra 30 phút tập thể dục mỗi ngày thì bạn sẽ Xứng đáng có được cơ thể khỏe mạnh và nhanh nhẹn.
– Hãy dành thời gian cho việc học tập về chuyên môn, về kỹ năng, nâng cao giá trị bản thân để có giá trị trao cho công ty , trao cho khách hàng bạn sẽ Xứng đáng có được mức thu nhập cao.
– Hãy chăm chút cho mối quan hệ của mình, hãy trở nên lớn hơn để bao dung, để chấp nhận nhũng sự khác biệt của người khác. Thì bạn sẽ Xứng đáng có được những mối quan hệ tốt đẹp.
– Bạn muốn có nhiều tiền hơn, hãy chăm chỉ làm việc, hãy gia tăng giá trị thật lớn cho thật nhiều người hơn.
– …

Hãy trở thành một con người XỨNG ĐÁNG để có thể nhận được nhiều điều tốt đẹp nhất.

Bằng cách luôn trân trọng và biết ơn những gì mình đang có và Rõ ràng về mục tiêu, luôn hướng đến, lên kế hoạch và hành động mạnh mẽ hơn để đạt được những mục tiêu đó.
Vì Bạn luôn XỨNG ĐÁNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *