Gia đình tôi đã trở lại phúc trở lại bằng cách áp dụng 5 điều sau đây

Tôi đang có một gia đình rất hạnh phúc và vui vẻ , nhưng trước đây tôi cũng đã lâm vào tình trạng gia đình không hạnh phúc mọi người không thấu hiểu và thường có những xung đột xảy ra trong gia đình.
bằng việc áp dụng năm điều sau đây  gia đình tôi đã trở lại Hạnh Phúc Trở Lại và bây giờ tôi muốn chia sẻ đến với bạn những điều tôi đã học được Cũng nhằm mong giúp đỡ đã đến bạn có một gia đình hạnh phúc hơn vui vẻ hơn và tràn ngập tình yêu thương.


1. Điều đầu tiên chúng ta cần phải quan tâm lẫn nhau.

Cuộc sống với rất nhiều bận rộn, cùng với những chiếc điện thoại thông minh,  web, mạng xã hội đã làm cho mỗi người, mỗi thành viên trong gia đình không còn dành nhiều thời gian cho nhau để chia sẻ những ý kiến riêng, cũng như những khó khăn thuận lợi của mỗi người.  Dẫn đến đến chúng ta không hiểu nhau đâu và đây là điều phá hủy cuộc sống của chúng ta.
Vì vậy hãy đảm bảo rằng khi kết thúc công việc, và khi trở về nhà hãy chỉ sử dụng những thiết bị thông minh một cách thông minh nhất hãy dành thời gian  cho các thành viên trong gia đình để trò chuyện tâm sự với nhau để hiểu và yêu thương nhau hơn.

2. Điều thứ hai là mỗi thành viên trong gia đình Hãy hoàn thành tốt nhất những công việc trách nhiệm của mình trong gia đình.

Điều này có nghĩa là gì ? Nghĩa là trong gia đình mọi việc trong nhà đều phải được phân công chia đều cho mỗi thành viên để mỗi thành viên đều đóng góp công sức vào việc dọn dẹp nhà cửa, nấu ăn, rửa bát để mỗi người được cảm thấy khi mình có trách nhiệm ở trong gia đình.
Điều này vô cùng quan trọng mỗi thành viên đều cảm thấy có ý nghĩa mỗi khi khi trở về nhà nhà và mang lại niềm vui hạnh phúc cho mọi thành viên khác. Điều này cũng sẽ làm làm sự gắn kết hơn để mỗi khi đi ra ngoài mỗi thành viên đều có những cảm xúc riêng và nhớ về những khoảnh khắc về gia đình.

3. Là vợ chồng chúng ta cần phải tôn trọng lẫn nhau

Hãy luôn tôn trọng người chồng người vợ của mình tôn trọng những điểm khác biệt của nhau bởi vì trưởng thành là sự thấu hiểu và chấp nhận những điểm khác biệt của nhau. Và có một câu châm ngôn như thế này “tình yêu là để cho đi chứ không phải là nơi để đòi hỏi”.
Vì vậy  hãy yêu thương nhau khi còn có thể bởi vì cuộc sống là để yêu thương  là để chia sẻ là để bù đắp những khuyết điểm của nhau hãy chấp nhận  và thấu hiểu một nửa kia của mình, chắc chắn bạn sẽ có một gia đình hạnh phúc viên mãn và đủ đầy.

4. Điều thứ tư hãy quản lý tài chính của mình một cách chi tiết và có trách nhiệm.

Hãy đảm bảo rằng bạn kiếm được nguồn thu nhập để lo cho cho gia đình và quản lý tài chính để làm sao chúng ta a luôncó những khoản dư để đầu tư, có tiền tiết kiệm , có khoẻn tiển để vui chơi chơi dành cho bản thân và gia đình.
Hãy áp dụng phương pháp quản lý tài chính 6 chiếc lọ sau đây
Khi có khoản tiền thu nhập mang về hãy chia ra làm 6 phần và cho vào 6 cái lọ
– Lọ đầu tư  : 10% số tiền dùng để đầu tư và Kinh doanh để mang lại lợi nhuận
– Lọ học tập: 10% số tiền dùng để đầu tư cho việc học tập nâng cao kiến thức phát triển bản thân
– Lọ chi tiêu dài hạn: 10% số tiền dùng để để tiết kiệm chi tiêu Giải hạn như mua tivi tủ lạnh hai xe ô tô
– Lọ ăn chơi: 10% số tiền dùng để để ăn chơi chơi số tiền này bạn cần phải tiêu hết trong 1 tháng nghĩa của nó là hãy để tưởng thưởng cho những nỗ lực của mình và để cân bằng cuộc sống của mình sau những ngày làm việc vất vả số tiền này để mua những đồ xa xỉ phẩm như quần áo đắt tiền Bữa ăn ở những nhà hàng 5 sao khách sạn 5 sao
– Lọ nhu yếu phẩm hàng ngày: 55% số tiền dùng để Chi tiêu cho những những nhu cầu Nhu yếu phẩm hàng ngày nhưng mua thức ăn Mua quần áo áo cưới xin mà trai đánh võ học hành của con cái
– Lọ từ thiện: 5% số tiền còn lại hãy dùng dùng vào việc làm từ thiện cho đi cho những người có hoàn cảnh khó khăn họ không có khả năng lao động
phát triển bản thân quản lý tài chính Các khóa học về kinh doanh đầu tư ư để làm cho xét tuyển của bạn được sinh sôi nảy nở một cách nhanh chóng nhất một và ngày một giúp cho tài chính Gia đình bạn thêm vững mạnh hơn

5. Điều số 5 lá dành thời gian để đi du lịch khám phá những nơi mới để mọi người trong gia đình mình luôn luôn thoải mái vui vẻ và có sự đổi mới. Đây sẽ là yếu tố làm tăng sự gắn kết mọi thành viên trong gia đình và đây cũng là một phần thưởng dành cho mọi mọi người.

Bạn hãy áp dụng những điều này vào trong cuộc sống gia đình của mình nếu cái đó có hiệu quả hãy chia sẻ bài viết này để được nhiều người biết đến để họ có được gia đình hạnh phúc cho riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *