Giới thiệu về tôi

Đinh Công Truyền là ai?

Doanh nhân Đinh Công Truyền doanh nhân
Đinh Công Truyền

Bạn thân mến!
Tôi là Đinh Công Truyền, sinh ra và lớn lên tại một vùng quê nông thôn tại huyện Yên khánh, tỉnh Ninh Bình.

Đinh Công Truyền và lĩnh vực kinh doanh.


Hiện tôi đang kinh doanh về lĩnh vực Vật Liệu Xây Dựng – Ngành Sơn Nước trang trí nội ngoại thất tại Bình Dương, với gần 10 năm kinh nghiệm tôi đã giúp cho rất nhiều khách hàng của mình có được những căn nhà khang trang, bền đẹp. Giup cho họ có được không gian sống đầy lãng mạn, tinh tế của một gia đình hạnh phúc thông qua sản phẩm sơn nước chất lượngVề gia đình của Đinh Công Truyền

 Đinh Công Truyền
Đinh Công Truyền cùng gia đình


Hiện nay tôi đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương, tôi đã có một gia đình nhỏ với vợ và hai con vô cùng hạnh phúc. Mọi người thường nhận xét tôi là một người thân thiện, nhanh nhẹn và uy tín. Dưới góc nhìn của một người đàn ông trong một gia đình tôi là một người con hiếu thảo, một người chồng tốt, là người cha có trách nhiệm và vô cùng yêu thương các con.


Cuộc sống thì luôn có những khó khăn và thách thức, nhưng phần thưởng thì luôn đến với những người biết cố gắng vươn lên. Chính vì vậy tôi luôn học hỏi để phát triển bản thân, tạo ra giá trị cho bản thân mình từ đó mang lại nhiều giá trị hơn cho những người khác mà anh có cơ duyên được gặp và phụng sự.

Mong muốn của Đinh Công Truyền.


Là một người con, người chồng, người cha trong một gia đình, tôi hiểu được những giá trị cốt lõi, niềm vui và hạnh phúc của mỗi người đều xuất phát từ chính nơi bản thân và từ trong chính gia đình của mình. Chính vì vậy tôi luôn mong mọi gia đình đều được hạnh phúc các con được học tập và phát triển trong tình yêu thương.


Đinh Công Truyền con người của lòng biết ơn.


Trải qua những thăng trầm trong cuộc sống đã giúp tôi nhận ra những điều cần phải làm để trở thành một con người có ích cho cộng đồng. Với lòng biết ơn tôi đã may mắn gặp được những người Thầy,  đã giúp tôi thay đổi rất nhiều về không chỉ về kiến thúc, nhân cách sống và những triết lý kinh doanh đúng đắn.

Nhờ vậy tôi đã có thể mang lại những giá trị thiết thực cho khách hàng của mình. Bởi chỉ có những giá trị thực sự mà khách hàng nhận được mới giúp cho tôi và công ty đi lên và phát triển bền vững. Bạn có đồng ý với tôi về điều này không?


Tôi cảm ơn tất cả mọi thứ trong cuộc sống vì đã mang tôi đến với những con người chân thành chung quanh tôi, để hôm nay tôi có quan niệm kinh doanh đúng đắn và biết chia sẻ giá trị cho nhiều người. Thật hạnh phúc khi biết đưa những giá trị cuộc sống vào sản phẩm của mình để mang đến cho người tiêu dùng trong cộng đồng.

https://www.youtube.com/channel/UCNwfCos-lYH5JEiUHijKwQw

Đinh Công Truyền